Chúng tôi cam kết hàng chính hãng - Bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng
Lắp đặt máy lạnh

Lắp đặt máy lạnh Quận 11

Chi nhánh quận 11: 19/ 5a Lê Đại Hành, Quận 11

 

CÔNG TY SỬA MÁY LẠNH LÊ GIA PHÁT  0868 961 600 - 0969 012 678  - 0945 012 678

Dịch vụ lắp đặt - di dời máy lạnh uy tín tại nhà quận 11

Tự hào với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt máy lạnh nói riêng, cơ điện lạnh nói chung. Công ty cơ điện lạnh Lê Gia Phát được đông đảo khách hàng tín nhiệm, đặt niềm tin vào dịch vụ 100%.

Dịch vụ lắp đặt – di dời máy lạnh uy tín tại nhà quận 11 có gì ?

Với dịch vụ lắp đặt máy lạnh giá rẻ nhất, đảm bảo chất lượng nhất, công ty chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại quận 11 để sớm giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng nhất, trả lại cuộc sống tiện lợi cùng với thiết bị làm lạnh phổ biến.

Thêm nữa, chúng tôi cũng cung cấp hệ thống các thiết bị vật tư đi cùng máy lạnh đảm bảo chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và kịp thời thay thế đúng lúc nếu trong trường hợp phát sinh hư hỏng cần phải thay thế như ống đồng, dây điện máy lạnh, ống dẫn gas máy lạnh... Và đương nhiên, sự thay thế này chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn.

Dịch vụ lắp đặt - di dời máy lạnh uy tín tại nhà quận 11 1
di dời máy lạnh uy tín tại nhà quận 11

Công ty cơ điện lạnh Lê Gia Phát song song với dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà cũng tiến hành bảo hành kỹ thuật dài hạn cho khách hàng để bạn luôn cảm thấy an tâm về vấn đề kỹ thuật. Hoặc nếu có trường hợp không may hiếm có xảy ra, chúng tôi cũng cam kết sẽ xử lý nhanh nhất cho quý khách.

Chúng tôi sẽ tổ chức thường xuyên các chương trình khuyến mãi ưu đãi, giảm giá shock cho khách hàng thân quen, hay sử dụng dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh hoặc các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp như dịch vụ sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh....Đảm bảo Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đặc biệt, đối với những khách hàng thân thiết, quay lại với chúng tôi vì chất lượng dịch vụ đảm bảo,  chắc chắn sẽ được hưởng những chính sách giảm giá ưu đãi hấp dẫn khác.

Dịch vụ lắp đặt - di dời máy lạnh uy tín tại nhà quận 11 2
Dịch vụ lắp đặt - di dời máy lạnh uy tín tại nhà quận 11


Lê Gia Phát và dịch vụ lắp đặt máy lạnh – di dời máy lạnh quy trình chuẩn

1-      Nghiên cứu và khảo sát tình hình cẩn thận

-          Khảo sát, nghiên cứu không gian lắp đặt máy lạnh để có phương án làm việc phù hợp nhất
-          Nghiên cứu số lượng người sử dụng máy lạnh trong phòng

-          Khảo sát xem trong phòng còn bao gồm những thiết bị nào nữa, có thiết bị toả nhiệt khác nữa hay không
-          Nắm chắc về khí hậu, môi trường của khu vực lắp đặt máy lạnh.

Dịch vụ lắp đặt - di dời máy lạnh uy tín tại nhà quận 11
Dịch vụ lắp đặt - di dời máy lạnh uy tín tại nhà quận 11

2-      Đưa ra phương án lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh chuẩn

Vị trí lắp đặt máy lạnh là điều cực kỳ quan trọng và cân thiết bởi chí có lắp đặt đúng nơi, đúng chỗ thì mới tạo điều kiện thuận lợi máy lạnh vận hành hết công suất và không gây hao tổn điện năng phí phạm. Máy lạnh luôn bao gồm dàn nóng và dàn lạnh, vì vậy luôn phải tách rời hai bộ phận này với nhau ở mức độ nào đó nhưng vẫn phải giữ sự thông suốt.
3-      Chuẩn bị sẵn sàng thiết bị vật tư lắp đặt máy lạnh
Để phòng trường hợp cần phải thay thế vật tư khi tháo ráp máy lạnh, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng và sẽ tiến hành thay thế khi nhận được sự đồng ý của khách hàng sau khi đã được tư vấn kỹ càng. Thiết bị vật tư bao gồm:

-          Ống đồng tính theo mét
-          Ống dẫn nước thải từ dàn lạnh
-          CB điện thường hoặc CB điện Panasonic

-          Một vài met dây điện
-          Miếng dán quấn cách nhiệt
-          Thanh chữ L để kê dàn nóng không để tiếp xúc với đất hoặc tường trực tiếp.

Như vậy, với những sự chuẩn bị kỹ càng của chúng tôi, chắc chắn rằng bạn đã cảm thấy an tâm và sẵn sàng sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại quận 11 của chúng tôi rồi đúng không ạ.

Và về phần mức giá dịch vụ, bởi mỗi hoàn cành thi công sẽ có sự khác nhau nên nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát toàn bộ về địa hình, mức độ thi công dịch vụ và sự cần thiết của các thiết bị bảo hộ... rồi từ đó sẽ báo giá lắp đặt máy lạnh cụ thể cho bạn.

Nhưng Quý khách hàng cứ an tâm một điều rằng mức giá lúc nào cũng hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt máy lạnh, di dời máy lạnh của chúng tôi Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn : 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM - HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI
 
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
DỊCH VỤ LẮP ĐẶT – DI DỜI MÁY LẠNH TẠI QUẬN 11 GIÁ RẺ- UY TÍN – CHẤT LƯỢNG
Điện Thoại: 0969 012 678 -- 0945 012 678
 
 
BẠN ĐANG NGHĨ GÌ
DỊCH VỤ LIÊN QUAN
Dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại nhà quận 11
Sửa máy giặt Quận 11
Thấu hiểu được những lo lắng đó, chúng tôi - công ty cơ điện lạnh Lê Gia Phát xin giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà quận 11 được chúng tôi thực hiện nhằm mang lại cho bạn dịch vụ uy tín nhất hiện nay. 
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại nhà quận 11
Vệ sinh máy lạnh Quận 11
Bỗng dưng một ngày máy lạnh của bạn dở chứng và hoạt động bất bình thường, hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại nhà quận 11 của chúng tôi để kiểm tra và nhanh chóng khắc phục sự cố
Dịch vụ sửa máy lạnh uy tín tại nhà quận 11
Sửa máy lạnh Quận 11
Dịch vụ sửa máy lạnh uy tín tại nhà quận 11. Công ty cơ điện lạnh Lê Gia Phát hân hạnh cung cấp đến quý khách  hàng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng mong mỏi 
Đăng Kí Khách Hàng Thân Thiết
Lê Gia Phát
 0969 012 678