Chúng tôi cam kết hàng chính hãng - Bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng
GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Công ty cơ điện lạnh Lê Gia Phát là trung tâm chuyên sửa chữa máy lạnh đứng đầu tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận sửa chữa các loại máy móc thiết bị làm lạnh trong gia đình, văn phòng như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt...

Thêm vào đó, chúng tôi cũng nhận sửa chữa máy lạnh tại nhà, bảo dưỡng máy lạnh, lắp đặt máy lạnh hay sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị cơ điện lạnh.

Công ty cơ điện lạnh Lê Gia Phát chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về các dịch vụ và báo giá miễn phí cho khách hàng. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được những trải nghiệm và ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cơ điện lạnh.

Cơ điện lạnh Lê Gia Phát cung cấp các dịch vụ

-          Vệ sinh máy lạnh tại nhà : Lê Gia Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà sạch sẽ, đem lại thiết bị hiệu quả để lọc sạch không khí cho mọi gia đình.
-          Sửa chữa máy lạnh tại nhà : Lê Gia Phát chuyên sửa chữa máy lạnh tại nhà, nhanh chóng khắc phục những sự cố xảy ra với máy lạnh nhà bạn một cách triệt để.

-          Vệ sinh máy giặt tại nhà : Lê Gia Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt, vệ sinh lồng giặt uy tín, chất lượng.
-          Sửa chữa máy giặt tại nhà : Lê Gia Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, nhanh chóng khắc phục những sự cố xảy ra gây hư hỏng máy giặt nhà bạn.
-          Sửa chữa tủ lạnh : Lê Gia Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng, hiệu quả.
-          .................


Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng có mặt tại hầu hết các khu vực

-          Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12
-          Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân...

-          Khu Vực Dĩ An – Bình Dương, Thuận An – Bình Dương

Công ty cơ điện lạnh Lê Gia Phát cam kết


-          Nhanh chóng có mặt đầy đủ ngay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh....
-          Thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật có trình độ, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực cơ điện lạnh
-          Đảm bảo xác định đúng vấn đề cần khắc phục, tìm đúng bệnh, đúng sự cố. Sửa chữa triệt để những vấn đề hư hỏng.

-          Làm việc nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo hoàn thành công việc một cách tối ưu nhất.
-          Mọi vấn đề về thay thế linh kiện, vật tư hay các vấn đề trục trặc của thiết bị cần sửa chữa đều được giải thích cặn kẽ và báo giá đầy đủ tới khách hàng
-          Mọi thao tác vệ sinh , sửa chữa hay thay thế đều được thực hiện ngay sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

-          Miễn phí tư vấn và báo giá cho khách hàng cho mọi dịch vụ.
-          Chế độ bảo hành dịch vụ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
-          Đảm bảo mức giá vừa phải, phù hợp với túi tiền của khách hàng

Quy trình thực hiện dịch vụ của cơ điện lạnh Lê Gia Phát

1-      Nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng và hẹn ngày giờ cụ thể
2-      Nhân viên kỹ thuật của công ty đến tại nhà khách hàng để thực hiện dịch vụ
3-      Tiến hành kiểm tra tổng thể và xác định đúng vấn đề cần khắc phục

4-      Thông báo tới khách hàng tình hình cụ thể và báo giá dịch vụ
5-      Chỉ tiến hành sửa chữa, vệ sinh bảo trì khi khách hàng đồng ý
6-      Trong trường hợp cần thay thế linh kiện, phụ kiện thì phải thông báo cụ thể cho khách hàng và báo giá chính xác.

7-      Kiểm tra lại toàn bộ thiết bị sau khi hoàn thành
8-      Tiến hành các thủ tục thanh toán, bảo hành, bàn giao thiết bị cho khách hàng

Công ty cơ điện lạnh Lê Gia Phát là một trong những đơn vị chuyên về cơ điện lạnh có uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, vệ sinh các thiết bị cơ điện lạnh như Tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh... Với ưu thế về đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có trình độ, trải qua sự đào tạo chuyên sâu bài bản và có kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm.

Công ty chúng tôi cam kết  mang lại những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Với những uy tín có được trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa điện lạnh, chúng tôi tự hào vì luôn đứng đầu về chất lượng dịch vụ lẫn giá cả đem lại hài lòng nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết về các dịch vụ sửa chữa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa tủ lạnh.... Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT
Website: dienlanhlegiaphat.com
        Email: dienlanhlegiaphat@gmail.com

 
BẠN ĐANG NGHĨ GÌ
Đăng Kí Khách Hàng Thân Thiết
Lê Gia Phát
 0969 012 678